Nẹp trang trí Việt - Chuyên cung cấp nẹp trang trí nội thất giá rẻ
TPHCM - 145/4 Đường số 9, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Đà Nẵng - 0943 888 677
37 Ngô Thì Nhậm, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
0911 73 3839
neptrangtriviet@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 9
Trong tuần: 187
Lượt truy cập: 347852

Ưu điểm của đèn led thanh nhôm trong thiết kế hiện đại!

05-10-2021

Ưu điểm của đèn led thanh nhôm trong thiết kế hiện đại!

Ưu điểm của đèn led thanh nhôm trong thiết kế hiện đại!

Ưu điểm của đèn led thanh nhôm trong thiết kế hiện đại!

Đèn led thanh nhôm có thiết kế linh hoạt

Đầu tiên nói về thiết kế của các loại đèn led thanh nhôm khá linh hoạt, đa dạng về màu sắc ánh sáng và kiểu dáng. Đèn có thể phát ra hầu hết các màu cơ bản hoặc có sự pha trộn ánh sáng, do đó đèn phù hợp với nhiều mục đích, nhu cầu cũng như môi trường trang trí khác nhau. 

Với thiết kế linh hoạt của các loại đèn led thanh nhôm có thể được lắp ở bất kỳ không gian nào mình muốn. Trong khi các loại đèn truyền thống không có sự đa dạng về màu sắc, thiết kế hầu như theo khuôn khổ do đó chỉ thích hợp ở một số không gian nhất định.

  

Đèn led thanh nhôm chất lượng, độ bền cao

Lý do thứ hai nên sử dụng đèn led thanh nhôm là chất lượng, độ bền đèn cao có khả năng chống chịu mạnh mẽ kể cả ở trong môi trường thời tiết bất lợi. Cụ thể, đèn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng chống lại va đập. Chịu được các tác động bên ngoài như mưa, gió… và đảm bảo hiệu suất ánh sáng luôn tốt nhất. Chính vì điều này giúp cho đèn có tuổi thọ cao hơn gấp 3 – 4 lần các loại đèn truyền thống nào.

Đèn led thanh nhôm tỷ lệ chi phí với lợi ích sử dụng

Các loại đèn led thanh nhôm có đặc tính cấu tạo bền bỉ, hiệu suất chiếu sáng tốt đảm bảo chi phí thay mới hay bảo trì thấp ở mức đáng kể. Do đó, mặc dù đèn led thanh nhôm có giá cao hơn đèn chiếu sáng truyền thống nhưng về thời gian sử dụng lâu bền, chiếu sáng tốt, ít tốn kém chi phí bảo trì. 

Trong khi các loại đèn chiếu sáng truyền thống nếu sử dụng nhiều giờ liền liên tục sẽ có nguy cơ cháy bóng, nổ…khiến bạn phải tốn kém chi phí sửa chữa.

Đèn tiêu thụ năng lượng ít, công suất phát quang lớn

Một trong những ưu điểm vượt trội của các loại đèn led thanh nhôm là khả năng tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu. Nhưng công suất phát quang của đèn led thanh nhôm lớn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. 

Ví dụ: khi so sánh đèn led thanh nhôm với đèn sợi đốt thì hiệu suất ánh sáng đèn led gấp 20 lần so với đèn sợi đốt lại tiết kiệm được 80% năng lượng tiêu thụ

Đèn led thanh nhôm thân thiện môi trường và người dùng

Đèn led thanh nhôm không chứa các hóa chất độc hại như thủy ngân, tia UV…nên khá thân thiện với người dùng và môi trường. khi sử dụng không những hiệu suất ánh sáng mong muốn mà kết hợp với chất liệu nhôm còn phát ra nhiệt ổn định mức cho phép. 

Điều này giúp không gian chiếu sáng được sưởi ấm, tiện lợi vào mùa lạnh nhiệt độ thấp và mùa nắng không lo nóng. Và đặc biệt, khi chạm tay vào không sợ nóng bỏng tay hoặc gây ra hỏa hoạn như các loại đèn khác. 

 

Công ty TTNT Thương Mại Và Trang Trí Nội Thất T&T
Add: 145/4 Đường Số 9, Phường 9, Q.Gò Vấp, TPHCM 
Web: neptrangtriviet.com

Hotline: 0911 73 3839 - 0976 455 711

Ưu điểm của đèn led thanh nhôm trong thiết kế hiện đại!
Ưu điểm của đèn led thanh nhôm trong thiết kế hiện đại!
5/5 (100%) 1 votes